ReadyPlanet.com


การลงทุนจากต่างชาติสามารถเปลี่ยนแปลงเศรษฐกิจได้อย่างไร - Africa Re


ชำนัญพิเศษในที่อุตสาหกรรมสัญญาประกันภัยระบุแหวเศรษฐกิจสามารถเปลี่ยนแปลงได้มาด้วยการลงทุนจากต่างประเทศภายใต้ภาวะผู้นำสถานที่ดีงาม

|

รองเอ็มดีของ African Reinsurance Corporation (Africa Re) ผู้เป็นใหญ่ Ken Aghoghovbia ผู้เปิดเผยกรณีนี้ก่อตั้งข้อสังเกตแหวในที่ภูมิหลังสรรพสิ่งแรงหนุนการลงทุนขนมจากต่างประเทศแห่งหนผู้กำหนดแนวนโยบายเศรษฐกิจทั้งหมดจำเป็นต้องคลอดระเบียบว่าการการเสี่ยงสถานที่เข้มเเข็งเพื่อสนับสนุนการเจริญทางเศรษฐกิจ

อ่านต่อ อดีตกาลนายพลกองทัพบกอุทธรณ์งานไล่ N8bn กล่าวหารัฐบาลลากอสด้วยกันอื่น ๆ ลงทุน ประกัน

|

ณปาฐกถาวิเศษณการประชุม AIM Digital 2020 แห่งดูไบครั้นแจ้น ๆ ตรงนี้ข้อ 1C; Re-insuring Investmentsระหว่างและปฤษฎางค์ COVID-19,1D;Aghoghovbia กล่าวว่านับแต่มีการกระจัดกระจายของ COVID-19 กองกลาง สัญญาประกันภัยดามต่างก็มีบทบาทในงานลดการเสี่ยงแห่งการลงเอยข้อเรียกร้องสถานที่พัวพันกับดักการระบาดของความเจ็บป่วย

|

เขากล่าวว่า 1C; มากมายแดนประสบผลแห่งการพัฒนาเศรษฐกิจโดยด่วนเช่นกันงานส่งเสริมขนมจากการลงทุนขนมจากต่างชาติเหตุของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ซึ่งครอบครองผู้รับการลงทุนต่อหน้าขนมจากต่างด้าว FDI รายใหญ่สุดโต่งในตะวันออกกลางในปี 2019 ค่อนข้างบอกให้เห็นแหวภายใต้ภาวะผู้นำที่บริสุทธ์เศรษฐกิจสมรรถเปลี่ยนเปลี่ยนการลงทุนได้เช่นไร

|

1C; น่าหดหู่งานมีส่วนร่วมของการลงทุนเหล่านี้ดามเศรษฐกิจระดับประเทศกับชั้นภูมิภาคได้รับผลกระทบแห่งทางลบจากการระบาดสิ่งของวัวตัก -19 ส่งผลให้เกิดการไม่มีงานทำจำนวนมากตำแหน่งการเติบโตสิ่งของ GDP น้อยลงอย่างมากและระดับกิจกรรมทางเศรษฐกิจโดยทั่วไปลดน้อยลง

|

1C; ณตอนนี้รัฐบาลสถาบันการเงินระหว่างประเทศด้วยกันงานปะปนกันจำเป็นจะต้องลงทุนจำนวนมากแห่งระบบเศรษฐกิจเพื่อสนับสนุนการฟื้นฟูสภาพจะอย่างไรก็ตามภาวะแวดล้อมการปฏิบัติงานสถานที่ไม่แน่นอนด้วยกันการเสี่ยงสถานที่ยุ่งเกี่ยวเป็นเหตุให้ฝ่ายกลุ่มนี้เปล่าสามารถสร้างเช่นนั้นคว้าผู้ตั้งกระทู้ eminentkeepsake :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-11 13:08:53 IP : 115.87.105.28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล