ReadyPlanet.com


ผลลัพธ์สรรพสิ่ง Terri Harper vs. Natasha Jonas: Harper Jonas ต่อสู้เพื่อแยกวาดที่ Fight Camp 2 | DAZ


jonas-harper-080720-mark-robinson-mrb-ftr (มาร์คโตบินดั้ง / ชกมวยแมทช์รูม)

Matchroom Fight Camp จัดกิจกรรมหลักทีที่สองด้วยการนำเสนอมากมายตราบที่ Terri Harper และ Natasha Jonas ก่อสร้างประวัติศาสตร์แห่งหน Mascalls

WBC และ IBO หนุ่มซูเปอร์เฟเธอร์เวทแชมป์เทอร์เรียวฮาร์เปอร์ (10-0-1, 5 KOs) ต่อสู้เพื่อจะการแยกรอบ 10 รอบแห่งน่าตื่นเต้นกับดักนาตาชากระโดดาสโอลิมปิกลอนดอน 2012 (9-1-1, 7 KOs) ณกิจกรรมหลักสรรพสิ่งกิจกรรม Fight Camp ครั้งลำดับที่สองของ Matchroom Boxing แห่งMascalls HQ ของเขาทั้งหลายใน Brentwood, Essex

|

การแข่งขันชิงแชมป์แหล่งหล้าหญิงหนแรกที่หลายชกผู้ดีอังกฤษสองมนุษย์เข้าชิงไม่ทำเอาผิดหวังกระฉอกวันหลังขนมจาก Ted Cheeseman และ Sam Eggington ส่งของในโปรแตงโมเตอร์ Eddie Hearn"sสวนกลับ

|

พร้อมด้วยสกอร์การ์ดสรรพสิ่งผู้ตัดสินตลอดสามมนุษย์มาแห่ง 96-94 Harper, 96-95 Jonas และ 95-95 เข็มขัดตำแหน่งยังคงอยู่กับ Harper คราว 23 ปีซึ่งยังคงสิ้นไร้พ่ายในฐานะตัวยง

|

Underdog Jonas วัย 36 ปีเลือดไหลหลากจากแชมป์เปี้ยน แต่กลับต่อสู้ด้วยกันสร้างความสงสัยให้กับ Harper ด้วยความสำเร็จด้านใน

|

นักสู้กันและกันไม่สามารถตั้งหลักได้อย่างจริงจังในที่การแข่งขัน See-Saw นี้และหลายคนมีพวกเขาขนาดที่จะเหลือสองรอบก็ตาม

|

ทั้งที่โฆษณาเป็นหนึ่งสำหรับหญิงสาวมวยอาชีพแบ่งแยกกรรมการทุกคนเห็นซึ่งเป็นเอกฉันท์เท่าที่ประกอบด้วยต่อไป

|

"ล้านอัตราร้อยละ I19; d ทำแปลนตรงนั้นอีกครั้ง" ถลาาสรายงานขณะที่นักรบชไมยืนแนบข้างห้ามเกี่ยวกับงานสัมภาษณ์ปฤษฎางค์การชิงดีชิงเด่น

|

"อิฉันประกอบด้วย Cheeseman และ Eggington เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในที่การต่อสู้แห่งหนเป็นหนึ่งกับดีฉันยังคงดำเนินต่อไปฉันประกอบด้วยสายตามากมายจับตามองนารีเหลือแหล่คนเฝ้าดูการชกมวยสิ่งของกัลยา 19 ด้วยกันดิฉันก่อสร้างเรื่องเก่าแก่ "

|

Harper สะท้อนหัวใจของถลาัสที่จะก่อมันทั้งเพซ้ำ

|

เธอกล่าวว่า: "ดิฉัน 19 ดีฉันมักจะเหล่จากไปสถานที่อาบเมี่ยงกับทบทวนดูตวาดอีฉันเท่าเจือจานวงแหวนกับเธอ

|

"ฉันแจ้งแหวคุณ 19; d ครอบครองคู่อริแห่งแข็งแกร่ง แต่อีฉันไม่ไหว 19; เปล่าหวังแหวเธอจักออกมาต้นฉบับตรงนั้นI19; มัธยม 23 ไม่มีข้อแก้ตัว แม้ว่า I19 มีหลายชิ้นสถานที่จำต้องศึกษา "

|

เฮิร์นยิ้มแฉ่งกว้างเมื่อเอ่ยถึงกรรณระหว่างที่เขาเปิดเผยว่านกเขาทำคะแนนการชิงดีชิงเด่นคว้าเบญจรอบกันและกัน

|

"อีฉันต้องมองเห็นการชนนั้นซ้ำ" เขาบอก

|

"ดีฉันรู้แหวเราได้คุยเกี่ยวกับการรวมตัวกับ (แชมป์ขนนก WBO ด้วยกันการทำสัญญาใน Matchroom ใหม่ Ewa) Brodnicka แต่ว่าเช่นกัน Brodnicka มีแนวโน้มที่จะจำเป็นจะต้องรบรา (ผู้เข้าแข่งขันผู้มีกรรมสิทธิ์คำสั่ง Mikaela) Meyer อีฉันไตร่ตรองแหวเราต้องมอบ Jonas เหนี่ยวไกอีกครั้ง

|

"อิฉันประกอบด้วยพวกเขาขนาดที่ภายหลังแปดขวบกับอิฉันทำคะแนนแห่งหนนวมอบกับ Jonasและเข้ารอบชิงชนะเลิศมอบกับดักฮาร์เปอร์ "

|

ที่สิ่งเดอร์ตั้งท่าแอนโธนีฟาวเลอร์ทำให้เชื่องฝืดเคืองัมฮาร์เแมลงปอร์เพื่อจะทำประตู TKO รอบแห่ง 7 โฮปไพรซ์ทำให้ชนะไตรจากตรีแห่งชั้นมืออาชีพพร้อมด้วยหกข้างโดดเดี่ยว- การตกลงใจรอบลำดับที่สองสรรพสิ่งจอนหูนี่ฟิลลิปส์ด้วยกันคริถูกใจิลเห็นม - สาสมิ ธ ยังคงพิทักษ์มงกุฎดารณีเที่ยวตรวจในเครือจักรภพด้วยงานจอดรอบลำดับที่สองของ Nathan Thorley

ผลการแข่งขัน Terri Harper vs. Natasha Jonas ขนมจาก Fight Camp 2

(ทุกครั้ง BST)

Harper กับ Jonas เข้าแข่งขัน 10- รอบแบ่งกลุ่มฮาร์เปอร์ยังคงรักษายศซูเปอร์เฟเจ้าเอ็งร์ของ WBC ด้วยกัน IBO ไว้คว้า

22:45 น.: ภายหลังการรอคอยชิ้นยาวนานและตึงเครียดโยนบอกคะแนนของกรรมการอยู่ในที่ ...-Lewis มีมัน 96-94 HarperLatham มี Jonas 96-95Lyson เรียกเลี่ยนว่า 95-95 ... เป็นการจับฉลาก!

14;Sky Sports Boxing (***SkySportsBoxing) 7 สิงหาคม 2020

รอบสถานที่ 10: อีฉันเข้าใจอย่างไม่อ้อมค้อมว่าสกอร์ตั้งการ์ดใด ๆ สถานที่มีหญิบสิ่งตรงนี้ภายในคู่รอบของกันและกันมีเพียงสองในที่ 10 รอบเพียงนั้นที่ไม่ได้วิเศษด้วยกันน่าสนใจฮาร์เปอร์ได้เปรียบที่รอบที่แล้วกับเป็นห้ารอบสำหรับฉัน แต่ฉันเห็นว่าฮาร์เปอร์ครอบครองความสง่างามขนมจากแชมป์เปี้ยนที่นั่น สิบ-9 Harper, 95-95. รอบที่ 9: คู่ต่อสู้กำลังริเริ่มควบคุมงานแตกเหล่านี้ภายใน slugfests จริงฮาร์เปอร์ปราศจากโชคที่จะเสื่อม***มและมีแนวโน้มที่จะเข้าใจว่าเธอต้องกินเวลาสองรอบในบั้นปลายเพื่อให้แน่แก่ใจว่าครอบครองการช่วยเหลือจากกรรมาธิการทำให้คุณมีส่วนร่วม แต่กระโดดาสก็เป็นอีกรอบอันนี้จักรัดกุมที่ดัชนีบ่งบอกวัดเหล่านั้น 10-9 Jonas, 86-85 Jonas. |<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< นับฮาร์เแมลงปอร์ระดมกำลังพลกับแดนดินที่แข็งแกร่งในช่วง 30 วินาทีสุดท้าย ทว่านั่นครอบครองรอบที่เลิศสำหรับผู้เข้าแข่งขัน 10-9 บ้ายาส 76-76 รอบที่ 7: Jonas กำลังประมวลชุดที่เป็นระเบียบเรียบร้อยเข้าด้วยกันดูเหมือนว่าฮาร์เปอร์จักแข็งแกร่งขึ้นแห่งช่วงที่สองสิ่งของแต่ละช่วงเวลาสองนาทีกับในกรณีนี้สิทธิที่อุรุอาจเพียงพอที่จะขอคืนผู้นำโดยรวม สิบ-9 Harper, 67-66 Harper. |< รอบที่ 6: คู่แข่งเริ่มรอบด้วยเท้าหลังโดยต้องการถอยห่างจากความร้อนเล็กน้อยแล้วดึงโจนาสเข้ามันกลับมาที่ตอนแรกในขณะที่ผู้เข้าชิงเข้ามาทางซ้ายญิบใหญ่ฮาร์เปอร์กลับอยู่ในความหนาของเลี่ยน แต่นั่นก็เป็นอีกรอบที่โจนาสลีบนำเราหวนกลับสู่ความเท่าเทียมกัน 10-9 โยนาส 57-57 รอบที่ 5: ฮาร์เปอร์เข้าไปทำงานด้านในเมื่อรอบเริ่มต้น แต่ว่าบางช็อตตัวเลือกจากผู้เข้าชิงก็สร้างระยะห่างได้มาอีกรอบที่ยอดเยี่ยมประตูผู้หญิงทั้งสองกำลังเปิดใจซึ่งกันและกันจะอย่างไรก็ตามฮาร์เปอร์ทำได้เข้มเเข็งขึ้นและกระโจนาสก็ดูเหนื่อยล้าพอเธอกลับจากไปที่มุมของเธอ 10-9 Harper, 48-47 Harper. รอบที่ 4: แชมป์เปี้ยนเริ่มไหวติงได้ถูกต้องกับหลีกเลี่ยงความพยายามอย่างเต็มที่ของโจนาสาสมันไม่ใช่แพทช์ในรอบแห่งหน 3 แต่ฮาร์เปอร์มีสิทธิ์การปรับปรุงให้ฉันเลเวลหลังจากสี่ สิบ-9 Harper, 38-38. |<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< ทางการพบทีที่สามที่เป็นเยี่ยม แต่ Harper เริ่มเชื่อมต่อกับดักความสม่ำเสมอมากขึ้นหัวมุมของโจนัสจำเป็นจะต้องทำให้เธอเลยกำหนดลงเตือนเจ้าเอ็งว่านี่คือการต่อสู้ 10 รอบ 10-9 Harper, 29-28 Jonas.

|

รอบ 2: ซ้ายแห่งหนน่ารักจากโจนาส 30 วินาทีที่รอบที่จะตามอีกด้วยความวุ่นวายขนาดเล็กปกคลุมเช่นกันขวางดงามเป็นการเริ่มต้นที่สดใสมากจากโจนาสแต่ว่าเธอจักถูกจับในช่วงต้นจากชิ้นที่ทีมงานให้ความเห็นเชื่อแหวเป็นการโดนกันสรรพสิ่งหัว 10-9 โจนาส 20-18 กระโดดาส รอบที่ 1: ครอบครองกระบวนการที่ไม่ต้องกังวลเต็มแรงนัก แต่การเลือกดินแดนแห่งหนสะอาดครอบครองของกระโจนาสของดีจากผู้ท้าชิงไปสู่ขอบมนุชแรก สิบ-9 โจนาส |< 22:15 น.: เอ็ดบริสุทธ์้เฮโลิร์นไม่ได้โป้ปดมดเท็จเมื่อนกเขาบอกแหวริงวอล์คจะสวยงามมากรู้ดีกับดักสิ่งตรงนี้แม้ว่าจักไม่มีมวลชนการแนะนำเสร็จสิ้นผู้ชี้ขาดได้แบ่งออกคำแนะนำขั้นท้ายสุด .มันสมอง. และมีเสียงระฆังดึงขึ้น!

|

22:05 น.: ไปกันเกิน 14;เวลาของเสียงกริ่ง!

|

21:45 น.: มันมืดแล้วด้วยกันสิ่งที่เหลืออยู่ตกว่าเหตุการณ์หลักประวัติภูมิหลังระหว่างนักชกหญิงผู้ดีอังกฤษ 2 คนจะเป็นสิงโตหนุ่มแห่งหนไม่จำนนใครอย่างตะแคงอร์รีฮาร์เปอร์หรือเก่ากว่าไม่ก็นานัยน์ตาชากระโจนาสสิงโตกีฬาโอลิมปิกที่เดินออกจากสนามหญ้าหลังบ้านสิ่งของเอ็ดดีงาม้เฮโลิร์นด้วยสายรัดหนุ่มซูเปอร์เฟเธอร์เวท WBC และ IBO

|

ฟาวเลอร์กับ TKO ที่ได้มาชัยชนะเหนือฮาร์เปอร์

21:40 น.: และในบั้นปลายด้วยความเอ็นดูผู้ตัดสินก็สาวก้าวเข้าสู่ครึ่งทางของรอบสถานที่ 7 เพื่อลุ้นฮาร์เปอร์ขนมจากการนัดหยุดงานอีกครั้งอย่างไม่หยุดกั้นฟาวเลอร์ต้องประหยัดปากอย่างมากที่ตอนท้ายเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการชนะแบบมั่นใจไฟร์ผ่าน DQ แต่เขายังคงมือของเขาเก็บสูงและยังคงรีเซ็ตแบบอ่อนโยนภายใต้เทลนลานเนอร์คนใหม่ Shane McGuigan

<

21:35 นาฬิกา: ก่อเจียรกระฉอกรอบแล้ว แม้ว่าอีกต่างหากไม่ยุติฟาวเลอร์เจ๊งศัตรูสรรพสิ่งนกเขาด้วยงานโจมตีร่างกายสถานที่ไม่สมควร 35 วินาทีจากจุดจบสรรพสิ่งรอบแห่งหน 4 แม้ว่าฮาร์เแมลงปอร์ตอบรับงานนับด้วยกันตาขอเตะหัวมุมอีกรอบ 14;กับใหม่ณสุดท้ายสิ่งของเบญจแห่งรอบแห่ง 6 ฟาวเลอร์จับกุมฮาร์เปอร์ตกต่ำใหม่ด้วยกันผู้ตัดสินห้ามฟาวเลอร์เฮโล 19; จักโยนสิ่งนี้ออกลูกจรแม้บังเกิดอีกครั้งการตัดสิทธิ์น่าจะเป็น Harper19 ขนาดนั้นที่เหนี่ยวไกชนะที่นี่ดังที่ 19 ครอบครองฟาวเลอร์หมดด้วยกัน

|

21:25 นาฬิกา: ดีฉันตรัยรอบในที่ด้วยกันทุกสิ่งทุกอย่างเจียรณมุขแห่งหนดีฉันคาดหวังวาง ทว่าการละครข้างคนเดียวแห่งเน้นด้วยกันชัดแจ๋วเพิ่มขึ้นจาก Fowlerเฉียบแหลมจากกระดิ่งถลกทำให้ฮาร์เแมลงปอร์ไม่มีเวลาคาดคั้นใด ๆ มันครอบครองฟาวเลอร์หมดด้วยกันอย่างไรก็ตามนกเขาครอบครองการห้ามสองทีเกี่ยวกับการบุกชั้นเสื่อมถอยในที่หนแรกแล้วซ้ำในที่วินาทีที่จะมีสิทธิ์การลบออกหนึ่งคะแนนมิใช่แหวมันจักมีความสำคัญในที่ระยะยาวฮาร์เแมลงปอร์ไม่ผิดบากรอบนัยน์เนตรพามของเขาณวินาทีที่สองกับกระพริบตาดำรงฐานะแดงจัดจนมองไม่เห็นตั้งแต่ตรงนั้นเป็นต้นมา

|

21:00 นาฬิกา: หัวหน้าฝ่ายสนับสนุนตกว่าแอนโธนีฟาวเลอร์อดอยากัมฮาร์เปอร์กลับมาไปสู่วงล้อมแห่ง 10 รอบฟาวเลอร์รู้อย่างหนักแหวจักจัดแสดงชั้นเรียนของนกเขาประตู แต่พลังความจริงจริงสิ่งของทั้งสองมุ่งตวาดจะสร้างดอกไม้ไฟคว้าทั่วทาง

|

สนนราคาพร้อมคะแนนที่มีกรรมสิทธิ์ความมีชัยเหนือฟิลลิปส์

8:45 นาฬิกา: ผลสรุปสถานที่สมบูรณ์แบบเหตุด้วยเดฟโคตัดทอน์เวลตะแคงวุ่นวายเนอร์สรรพสิ่ง Price19 ตามที่โอกาสอันควรของเขาจะมีสิทธิ์สมัยแหวนเลิศสถานที่เป็นได้ระหว่างทางจรไปสู่ชัยสถานที่สบายฟิลลิปส์ตามที่กะเก็บมานะบากบั่นที่จะตัดราคาตั้งแต่ประเดิมราคาคัดเลือกสิ่งกลมๆสิ่งของเขาในเดิมทีด้วยกันช่องว่างณชั้นเรียนก็ชัดแจ๋วขึ้นเรื่อย ๆ ที่แต่ละรอบผู้ตัดสินเหยี่ยนจอห์น - ลูอิสเดาคว้าดุจะทำประตูได้ที่ตกรอบ 60-54

| 20:10 น.: การแข่งขันครั้งที่ 2 ที่คืนนี้เป็นเรื่องสถานที่เราหวังดุ Hopey Price ต้องการแสดงจ่ายเราเห็นตวาดเขาสามารถทำอะไรได้บ้างกับ Jonny Phillips ซึ่งจะพยายามลากราคายอมสู่น้ำดึ่มเป็นครั้งแรกในการแข่งขันชั้นมืออาชีพ

|

Billam-Smith ด้วยชัยของ TKO เหนือ Thorley ปกป้องตำแหน่งครุยเซอร์เวทในเครือจักรภพ

19:50 น.: Billam-Smith รักษาบรรดาศักดิ์ครุยเซอร์เวทของเครือรัฐหลังจากผ่านเจียรสองนาทีห้าวินาทีสิ่งของรอบ 2 การวิ่งไฟฟ้าที่จะเตะเราออกจากที่นี่ทำให้ซีบีเอสเข้าครอง ธ อร์ลีย์จนจบสถิติแห่งหนไม่แพ้ใครหลังจากการล้มสามครั้งแชมป์ทำประตูล้มลงดำรงฐานะคนแรกอีกด้วยการยิงร่างกายและขอแขวนจากการกท้องแห้งหลังจากเริ่มต้นคว้าอย่างยอดเยี่ยมที่รอบที่ 1 ก่อนที่จะห้ำหั่น ธ อร์ลีย์เป็นครั้งลำดับที่สองในช่วงต้นสิ่งของวินาทีผู้ท้าชิงแสดงให้เห็นสัญญาบางอย่างหลังจากนั้นเพราะว่าหันหลังให้กับกำแพงเพียงเพื่อไปเข้าไปในด้านขวาสำหรับการล้มลงหนที่สามและบ๊วยในที่สุดมุมสรรพสิ่งเขามีผ้าเช็ดตัวอยู่ในหัตถ์ แต่เจ้าหน้าที่คว้า***หาพวกเขาCruiserweight อาจสูงเกินควรสำหรับ Thorley

19:40 น.: งานตั้งค่าดูน่าพอใจดุจในวันดาวเสาร์สำหรับการ์ด Eggington-Cheesemanกับนักแข่งผ้าม่านมนุชใหม่ของอีฉันจะเป็นการต่อสู้ชิงแชมป์ Commonwealth Cruiserweight ระหว่าง Chris Billam-Smith ผู้ท้าชิงกับ Nathan Thorley ผู้ท้าชิงของเขา

|<

19:35 น.: ผู้จัดรายการ Eddie Hearn กำลังพูดถึงเรื่องตรงนี้อยู่แล้วโดยบอกเราณระหว่างการแนะนำการออกอากาศว่าเขาได้มาตัดสินใจที่จะเพิ่มดอกไม้เพลิงในรายการคืนนี้เขาถูกกำหนดให้ยั่วเฉพาะผู้ที่ร่วม Fight Camp ครั้งแรกเมื่ออาทิตย์ที่แล้วและรายการใหญ่ในวันที่ 22 เดือนที่ 8พาดหัวข่าวโดย Dillian Whyte กับ Alexander Povetkinเขาบอกว่าเขาได้เหลือบเห็นการซ้อมริงวอล์คแห่งคืนนี้แล้วกับเราก็อยู่ณสิ่งที่พิเศษ

|<

19:30 น.: สวัสดีและยินดีต้อนรับสู่การกล่าวสดของ Matchroom Fight Camp 2!เป็น Harper-Jonas ในเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ของเรา แต่ประการที่คุณอาจอ่านหรือไม่ได้อ่านงานเปิดตามกำหนดงานถูกยกเลิกแห่งคืนวันพฤหัสเนื่องจาก Aqib Fiaz (5-0, 0 KOs) ถูกถอนออกจากการต่อสู้กับดัก Kane Baker (13-6, 0 KOs) เนื่องจาก Fiaz รู้สึกไม่สบายหลังจากชั่งน้ำหนัก ผลมวย

|

Terri Harper vs. Natasha Jonas การ์ดต่อสู้

 • Terri Harper vsมันสมอง Natasha Jonas;Super Featherweights
 • Anthony Fowler vs. Adam Harper;จูเนียร์มิดเดิลเวทมนตร์
 • Hopey Price vs. Jonny Phillips;Featherweights
 • Chris Billam-Smith กับ Nathan Thorley;Cruiserweights

ข่าวด่วนสุด

 1. jake-paul-013020-getty-ftr

  Boxing

  <เวลา>

  20 มกราคม 2021

  22:06 นาฬิกา

 2. poirier-mcgregor-2-ufc-ftr

  Ultimate Fighting Championship

  <เวลา>

  20 มกราคม 2021

  21:43 น.

 3. Michael-Chiesa-Neil-Magny-011921-GETTY-FTR

  Ultimate Fighting Championship

  <ระยะเวลา>

  20 มกราคม 2021

  20:52 น.

 4. Michael Chiesa

  Ultimate Fighting Championship

  <เวลา>

  20 มกราคม 2021

  5:19 PM

 5. 2020-12-12-pogba-manchester-united

  แมนเชสเตอร์ซิตี้ v แอสตันวิลล่าผู้ตั้งกระทู้ pricklyhitch0 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 01:52:53 IP : 115.87.97.1


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล